Thứ năm, ngày 15/04/2021 - 07:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 5, 25/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt hai đối tượng rải tờ rơi quảng cáo về tín dụng đen

(ANTV) - Công an phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt quả tang 2 đối tượng từ TP.Hà Nội vào TP Buôn Ma Thuột đang có hành vi rải hàng ngàn tờ rơi quảng bá hoạt động cho vay tín dụng đen.

2 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Hoan và Ngô Đức Thông, cùng trú TP.Hà Nội. Khoảng tháng 9/2020, qua mạng xã hội Facebook, Thông quen biết với một người tên Hiếu ở Đắk Lắk. Đến ngày 19/2, Thông rủ Hoan vào TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để gặp Hiếu. Tại đây, Hiếu thuê phòng trọ cho 2 người và thuê đi rải tờ rơi cho vay tiền trên các tuyến phố Buôn Ma Thuột.

Mỗi ngày, 2 đối tượng này đi rải tờ rơi vào lúc 4 đến 5 giờ sáng để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Chỉ trong 2 buổi sáng gần đây, các đối tượng đã rải được trên 2 ngàn tờ rơi cho vay tiền. Sau khi rải xong, mỗi người được Hiếu trả tiền công 100 nghìn đồng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng và làm rõ đối tượng tên Hiếu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quảng Ngãi: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

Chiều ngày 24/2, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Quảng Ngãi triệt xóa một tụ điểm đánh bạc trên địa bàn xã Tịnh An, xử lý 11 đối tượng và tạm giữ nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc.

Vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 24/2, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Quảng Ngãi bắt quả tang ổ đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại khu đất trống thuộc Long Bàn, xã Tịnh An, thành phố Quảng Ngãi. Công an thành phố Quảng Ngãi xử lý vi phạm đối với 11 đối tượng về hành vi đánh bạc, tạm giữ tại sòng bạc và trên người các đối tượng khoảng 30 triệu đồng, 10 điện thoại di dộng cùng một số tang vật khác liên quan đến đánh bạc.

B.T
Thăm dò khán giả