Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Thứ 3, 28/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt hai đối tượng chống người thi hành công vụ

(ANTV) - Vi phạm khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ, không những vậy còn có hành vi chống người thi hành công vụ, đối tượng Nguyễn Hữu Đại và Nguyễn Khắc Trúc, cùng huyện Lâm Hà vừa bị Công an huyện Lâm Hà, Lâm Đồng bắt khẩn cấp.

Cụ thể vào 21h15p ngày 26/2, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Nguyễn Khắc Trúc có dấu hiệu vi phạm khi tham gia giao thông nên tổ công tác Công an Lâm Hà ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, không những không chấp hành mà Trúc còn gọi điện cho nhóm thanh niên ở thị trấn Nam Ban đến nhằm tạo áp lực cho tổ công tác.

Khi các đối tượng đến hiện trường cả nhóm đã xúc phạm, thách thức rồi giằng co, xô đẩy Cảnh sát giao thông, trong đó Nguyễn Hữu Đại đã giằng rách trang phục Cảnh sát giao thông, giật chìa khóa xe mô tô của tổ công tác.

Cà Mau bắt đối tượng trộm xe môtô có tiền án

 
Vào khoảng 2h45 phút ngày 28/2, trên đường tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT, lực lượng CS113-CSTT, Công an tỉnh Cà Mau phát hiện 1 thanh niên có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện đây là đối tượng vừa mới thực hiện hành vi trộm cắp xe môtô.
 
Tại cơ quan, đối tượng khai tên Huỳnh Thanh Vẹn, trú ấp An Thành, xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Vẹn khai nhận vào thời điểm trên, đang trên đường lang thang thì phát hiện 1 chiếc xe máy đang để trước nhà một người dân. Vẹn liền ra tay thực hiện hành vi trộm cắp xe, đang trên đường dẫn về phòng trọ để cất giấu  và tiêu thụ thì bị lực lượng CS113-CSTT phát hiện bắt giữ, cùng tang vật.
 
Được biết, Huỳnh Thanh Vẹn là đối tượng từng có tiền án cũng về tội trộm cắp tài sản vừa ra tù nay lại tiếp tục phạm tội./.

 

Thăm dò khán giả