Thứ tư, ngày 18/09/2019 - 12:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 23/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ xe tải đang chở bình khí cười đi bán

(ANTV) - Trong lúc tuần tra, kiểm soát, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội và Công an phường Cửa Nam đã kiểm tra hành chính xe tải BKS 29D - 408.25 và phát hiện trên xe đang chở 10 bình khí cười (N2O).     

Tại thời điểm này, lái xe là Doãn Ngọc Trung (sinh năm 1992), trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ và các giấy tờ có liên quan đến lô hàng.

Tại cơ quan công an, Trung thừa nhận số hàng trên là của mình, được mua của một người không quen biết ở cầu Thanh Trì với giá 10 triệu đồng. Sau đó, để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, lợi dụng đêm tối, Trung mang đi giao cho khách lẻ ở Hà Nội để kiếm lời.

Thanh tra sai phạm quản lý đất đai tại Quảng Nam

Liên quan đến kết luận của Kiểm toán Nhà nước về việc giao đất đối với thửa đất rộng 1.261m2 tại khu phố mới Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có thông cáo báo chí.

Theo thông cáo báo chí của UBND tỉnh Quảng Nam, sau khi nhận được báo cáo kiểm toán việc quản lý, sử dụng đất trong và sau quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011- 2017 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam của Kiểm toán Nhà nước khu vực III, UBND tỉnh đã chỉ đạo các Sở ngành địa phương, đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát và xử lý các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước.

Riêng với kiến nghị liên quan đến sai phạm trong việc giao đất có thu tiền sử dụng đất của thửa đất 1.261m2 (lô A51 và A52), tỉnh đã thành lập đoàn để thanh tra làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan. Các nội dung tiếp theo, liên quan đến việc giao đất đối với thửa đất này, tỉnh Quảng Nam sẽ thông tin cụ thể khi có kết luận thanh tra.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng