Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 10:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 7, 02/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian

(ANTV) - Ngày 1/5, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ các đối tượng Nguyễn Thành Phát (27 tuổi) và Nguyễn Thành Thông (25 tuổi), cùng trú tại đường  Nguyễn An Ninh, phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu) để điều tra làm rõ hành trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 29/4, đối tượng Huỳnh Phi Long (hiện đang bỏ trốn) gọi điện và nói cho Phát biết Long cùng đồng bọn đang thực hiện hành vi trộm cắp xe gắn máy tại TP Vũng Tàu và nhờ Phát vận chuyển những chiêc xe trộm cắp được lên tỉnh Đồng Nai tiêu thụ. Phát sẽ được chia số tiền là 600 ngàn đồng trên một chiếc xe.

Sáng ngày 30/4, Phát và Thông đến địa bàn phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu gặp đồng bọn của Long nhận hai chiếc xe máy trên để mang đi tiêu thụ, thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng  khai nhận đã vận chuyển trót lọt nhiều xe máy do đồng bọn trộm cắp được mang đến địa bàn tỉnh Đồng Nai tiêu thụ. Theo xác minh ban đầu, đối tượng Nguyễn Thành Phát từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và Cướp giật tài sản.

BT
Thăm dò khán giả