Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 00:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:14, Chủ Nhật, 27/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ lô rượu lậu số lượng lớn

(ANTV) - Một lô rượu lậu trị giá khoảng 1tỷ 700 triệu đồng vừa bị Công an thành phố Đông Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ vào tối ngày 25/12.

 

Công an thành phố Đông Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra phương tiện do Võ Văn Thắng, trú quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng điều khiển. Qua kiểm tra phát hiện trong thùng rơ moóc có vận chuyển một số hàng hóa nhập lậu là 1.512 chai rượu các loại do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, toàn bộ số rượu được ước tính có giá trị lên đến 1tỷ 700 triệu đồng. 

Tại cơ quan Công an, Võ Văn Thắng khai nhận đã nhận chở số rượu này cho một người phụ nữ tên Nhàn tại xã Hải Thái, huyện Gio Linh  đi thành phố Hồ Chí Minh để giao cho khách hàng. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 1.490 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

 

Qua tin báo của người dân, Công an thành phố Trà Vinh phối hợp phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra xe ô tô tải đang lưu thông trên đường Nguyễn Du, thuộc khóm 5, phường 8, thành phố Trà Vinh, phát hiện gần 1500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Cụ thể, lực lượng chức năng phát hiện bên trong xe có chứa 1.490 bao thuốc lá ngoại hiệu Hero, Scott và Jet được bỏ vào 5 thùng giấy. Người điều khiển phương tiện là Phan Tiến Nhân (trú huyện Cầu Ngang).

Bước đầu Nhân khai nhận lái xe thuê cho Nguyễn Thị Thúy, cùng trú huyện Cầu Ngang, còn số thuốc lá nêu trên là do Thúy nhận vận chuyển thuê từ tỉnh Vĩnh Long về thị trấn Cầu Ngang để giao cho khách.

B.T
Thăm dò khán giả