Thứ năm, ngày 24/09/2020 - 02:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 7, 12/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hai đối tượng mang súng và ma túy trên QL13

(ANTV) - Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết vừa thực hiện lệnh bắt giữ đối với hai đối tượng Nguyễn Kim Quang (trú thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) và Phạm Vũ Linh (trú huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng và ma túy trái phép.

Trước đó, trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản phối hợp với câu lạc bộ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội thị trấn Tân Khai phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy hiệu lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ thị xã Bình Long (Bình Phước) đi TP.Hồ Chí Minh có nhiều dấu hiệu khả nghi. Tổ tuần tra đã áp sát, qua kiểm tra thì phát hiện trong tư trang của đối tượng 1 hộp hình chữ nhật bên trong có chứa 1 bịch nghi là ma túy đá và một khẩu súng quân dụng (chưa xác định chủng loại).

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai số ma túy này được mua từ biên giới huyện Lộc Ninh, khi đi đến thị trấn Tân Khai thì bị bắt giữ.

Quảng Trị: Khởi tố vụ án “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”
 

Ngày 11/9/2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Hồ Văn Den, trú tại xã Mò Ó, huyện Đakrông; Hồ Văn Chứ và Hồ Văn La, cùng trú tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa để điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Trước đó, ngày 14/8/2020 Công an nước CHDCND Lào trao trả 6 công dân Việt Nam cho các cơ quan chức năng Việt Nam vì những người này đã có hành vi nhập cảnh trái phép vào nước bạn, nhận thấy vụ việc có nhiều nghi vấn nên các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã mời lên làm việc đối tượng Hồ Văn Den. Qua đấu tranh đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi tổ chức đưa 6 người xuất cảnh trái phép sang Lào vào ngày 13/8/2020. Ngoài ra,  Hồ Văn Den còn khai nhận, trước đó đã cùng với Hồ Văn Chứ và Hồ Văn La có 3 lần tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép sang Lào trong thời điểm các cửa khẩu đều đóng cửa do dịch bệnh Covid-19.

 

BT
Thăm dò khán giả