Thứ bảy, ngày 20/10/2018 - 09:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:15, Chủ Nhật, 29/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm

(ANTV) - Hai đối tượng Phan Văn Mến và Thái Gia Bảo, nhiều lần bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản nhưng do trước đó chưa đủ tuổi để xử lý hình sự nên được trả về gia đình quản lý giáo dục. Để có tiền chơi game hai đối tượng này cùng đồng bọn tiếp tục đi trộm cắp xe máy. Ngày 28/10, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ hai đối tượng này để xử lý.


Từ đầu tháng 8/2017 đến nay 2 đối tượng này cùng một số đối tượng khác đã gây ra 8 vụ đột nhập vào các khu nhà trọ tại thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An, dùng đoản bẻ khóa trộm cắp xe mô tô. Tổng cộng băng nhóm này đã trộm được 10 chiếc xe mô tô với tổng trị giá tài sản khoảng gần 200 triệu đồng. Công an thị xã Dĩ An đang tiếp tục điều tra, bắt giữ các đối tượng còn lại.

Đà Nẵng: Khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng cướp giật tài sản

Sau gần 2 tháng tiếp nhận vụ việc từ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) và tổ chức đấu tranh, Văn phòng Cơ quan cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP  Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Hùng, Đoàn Văn Tuyển, Phạm Phúc Đức và Võ Trung Kiệt để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp giật tài sản”

.

Bước đầu các đối tượng khai nhận gây ra hàng chục vụ cướp giật trên địa bàn TP Đà Nẵng, chiếm đoạt nhiều tài sản có giá trị bán lấy tiền chia nhau tiêu xài. Trong số các bị hại của nhóm này có 1 du khách người nước ngoài.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng