Thứ sáu, ngày 21/09/2018 - 18:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 2, 09/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng cưỡng đoạt tài sản tại Kim Động

(ANTV) - Từng có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, nay lại tiếp tục phạm thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản, đối tượng vừa bị Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên bắt giữ. 

Trước đó, do tranh chấp việc gặt lúa ở cánh đồng thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động, Hoàng Văn Hải, sinh năm 1984, trú tại thôn An Xá, xã Toàn Thắng, huyện Kim Động đã có hành vi đe dọa không cho máy gặt của chị Đào Thị Lan, sinh năm 1976, trú tại thôn Vĩnh Đồng xuống đồng gặt cho các hộ dân.

Hải yêu cầu chị Lan phải đưa tiền thì mới cho phép chị Lan đưa máy gặt xuống đồng. Ngày 6/10, khi Hải đang nhận tiền của chị Lan thì bị Công an huyện Kim Động phối hợp cùng Công an xã Đồng Thanh bắt quả tang, thu tại chỗ số tiền 2 triệu đồng.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng trộm 07 xe máy bán lấy tiền chơi games

Một đối tượng nghiện chơi game đã gây ra 7 vụ trộm cắp xe máy vừa bị Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk bắt, xử lý.

Vì không có tiền chơi game, Trần Đức Huy sinh năm 1995, ở xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thường đi xe buýt từ huyện Ea Súp ra huyện Buôn Đôn, rồi đi lang thang dò la xem gia đình nào để xe sơ hở, không có người trông coi là dùng vam phá khóa rồi lấy cắp xe chạy vào huyện Ea Súp bán lấy tiền.

Mới đây, khi đang chạy 1 chiếc xe máy vừa trộm cắp được thì Huy đã bị Công an huyện Buôn Đôn phục kích, bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Huy khai nhận đã thực hiện trót lọt 7 vụ lấy cắp xe máy của người dân đem bán lấy tiền chơi game và tiêu xài cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng