Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 04:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 3, 24/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các vụ mua bán, tàng trữ ma túy

(ANTV) - Tại Hà Nam, khi đang mua bán, tàng trữ trái phép hơn 400 viên ma túy tổng hợp tại nhà, đối tượng Đào Văn Tình, trú ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm  đã bị Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bắt quả tang.

Tại hiện trường công an đã thu giữ 4,168g ma túy đá, 43 viên ma túy tổng hợp, 1 điện thoại di động.

Khám xét nơi ở của Tình, công an huyện Thanh Liêm thu giữ thêm gần 400 viên ma túy tổng hợp và nhiều vật chứng có liên quan đến vụ án.

Đà Nẵng: Khen thưởng lực lượng công an triệt phá thành công hai vụ án mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 23/3, tại trụ sở Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), lãnh đạo UBND quận Sơn Trà đã biểu dương và khen thưởng cho lực lượng công an phường Phước Mỹ vì đã lập thành tích triệt phá 2 vụ mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Trước đó, liên tiếp trong hai ngày 12/3 và ngày 15/3, lực lượng công an phường Phước Mỹ phối hợp với trinh sát đội ma túy đã phát hiện và bắt giữ 8 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái pháp chất ma túy trên địa bàn phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, thu giữ 28 viên thuốc lắc, 5g ketamin, 2 gói ma túy đá tổng hợp.

Trong thời gian qua, lực lượng công an phường Phước Mỹ không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 mà còn có thành tích tốt trong đấu tranh trấn áp tội phạm. Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ, UBND quận Sơn Trà đã biểu dương và thưởng nóng cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Cũng trong 24/3, đại diện lãnh đạo Bệnh viện 199 Bộ Công an và các doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã trao tặng cho lực lượng Công an quận Sơn Trà 6000 khẩu trang y tế cùng các loại vật dụng y tế như găng tay, đồ bảo hộ đồng thời hướng dẫn chuyên môn và các biện pháp phòng dịch cho cán bộ chiến sĩ khi tiếp xúc, làm nhiệm vụ với người có yếu tố dịch tễ, đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ.

BT
Thăm dò khán giả