Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 15:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 3, 24/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các đối tượng truy nã nguy hiểm

(ANTV) - Phòng cảnh sát truy nã Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã vận động đối tượng Điền Văn Hải, sinh năm 1993 trú tại thôn Phúc Trung, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình đến Công an tỉnh đầu thú.

Ttháng 1/2016, Điền Văn Hải cùng một số đối tượng trong nhóm của Nguyễn Văn Tuấn, tức Tuấn Hổ đánh nhau với nhóm của Trần Hồng Cường, tức Cường Mơ tại khu vực tổ 18, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, làm Bùi Tiến Hùng (tức Hùng Năm) - người trong nhóm của Cường Mơ tử vong. Khi biết đồng bọn bị bắt, Điền Văn Hải đã bỏ trốn và bị truy nã.

Sau một thời gian lẩn trốn, được sự tuyên truyền, vận động của lực lượng công an và gia đình, Điền Văn Hải đã nhận ra lỗi lầm của mình và đến cơ quan công an đầu thú.

Nam Định: Bắt đối tượng truy nã sau 23 năm lẩn trốn

Qua nhiều ngày xác minh, truy tìm các chiến sỹ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Nam Định vừa bắt giữ hai đối tượng truy nã sau nhiều năm lẩn trốn tại các tỉnh phía Nam.

Hai đối tượng gồm: Trần Anh Tuấn, sinh năm 1977, trú ở phường Tràng Thi, TP. Nam Định bị bắt theo quyết định truy nã số 70 ngày 8/6/1993 về tội cướp tài sản và Chu Mạnh Đương, sinh năm 1959, ở Xuân Châu, huyện Xuân Trường, Nam Định bị bắt theo quyết định truy nã số 06 ngày 15/12/2000 về tội chiếm giữ trái phép tài sản công dân.

Trong quá trình bỏ trốn cả hai đối tượng đã rất nhiều lần thay đổi chỗ ở và sử dụng thông tin của người khác để ngang nhiên sống cùng vợ con tại TP. Hồ Chí Minh. Điều đáng chú ý, Chu Mạnh Đương nguyên là Đại úy Công an huyện Xuân Thủy, tỉnh Nam Hà cũ. Do vậy, bản thân hắn rất có kinh nghiệm để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Hiện cả hai đối tượng đã được bàn giao cho phòng cảnh sát hính sự, Công an tỉnh Nam Định xử lý theo thẩm quyền.

 

BT
Thăm dò khán giả