Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các đối tượng trộm cắp

(ANTV) - Sáng ngày 4/8, Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm tiến hành làm rõ hành vi trộm cắp xe mô tô của 2 đối tượng Nguyễn Văn Nhựt, Trần Đức Trọng.

Tại cơ quan công an, Nhựt và Trọng khai nhận, trưa ngày 01/06/2016 lợi dụng sơ hở của gia đình ông Trần Thiện Trung, tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm, 2 đối tượng đã lẻn vào dắt trộm chiếc xe máy của gia đình nạn nhân, đem đi bán với giá 800 nghìn đồng.

Các đối tượng còn khai nhận, từ cuối năm 2015 đến tháng 7 năm 2016 đã thực hiện 03 vụ trộm cắp xe mô – tô khác trên địa bàn TP. Phan Rang – Tháp Chàm đem bán được hơn 3 triệu đồng.

Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm đã thu hồi 04 chiếc xe máy là tang vật của vụ án trên và tiến hành trao trả cho bị hại. Đồng thời, khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý đối với Trọng và Nhựt.

Kiên Giang: Bắt đối tượng trộm cắp tại bệnh viện

Lợi dụng sơ hở của người nhà bệnh nhân, đối tượng Phan Ngọc Anh đã ra tay trộm tài sản, lấy đi số tiền hơn 1 triệu đồng cùng 2 điện thoại di động của nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Phan Ngọc Anh khai ý định đi trộm tài sản để có tiền sử dụng ma túy. Khi đến Trại nhi nhiễm của bệnh viên đa khoa tỉnh Kiên Giang, thấy chị Thị Ba sơ hở nên đã lấy trộm 1 ví da màu đen, bên trong có hơn 1 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại iphone và sony.

Phát hiện thấy mất tài sản, chị Ba đã báo công an. Qua truy xét Công an phường Vĩnh Tân, thành phố Rạch Giá đã bắt giữ Ngọc Anh khi đang trốn tại nhà cùng tang vật.

 

BT
Thăm dò khán giả