Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 17:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 28/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các đối tượng mua bán ma túy đá

(ANTV) - Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ gần 170g ma túy đá.

2 đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Đình Tâm trú huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và Nguyễn Bá Duy trú thị trấn Tiền Hải đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trên người các đối tượng, ngoài gần 170g ma túy đá, lực lượng công an còn thu giữ thêm 20 triệu đồng, 1 xe ô tô và các tang vật liên quan khác.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên từ Bắc Ninh về Thái Bình để tiêu thụ.

Xác định nguyên nhân vi phạm khoảng cách an toàn lưới điện làm 4 người tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn do điện giật làm 4 người tử vong trên địa bàn xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, đến sáng 27/6 Công ty Điện lực Nghệ An và Công ty Viettel Nghệ An đã cử các đoàn công tác trực tiếp đến hiện trường, làm việc với địa phương và các đơn vị liên quan, thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Thời điểm xảy ra tai nạn khoảng 17h05 chiều 26/6, địa điểm xảy ra tai nạn tại khoảng cột số 13 đến cột số 14 nhánh rẽ cấp điện cho Trạm biến áp phân phối Công ty TNHH Masan, thuộc lộ đường dây 372 E15.3. Vào thời điểm trên, một nhóm gồm 7 người do đơn vị Viettel thuê thi công dựng cột (loại cột BH 7,5) để kéo cáp viễn thông, trong khi dựng cột đã bị điện 35KV phóng làm 4 nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đến sáng 27/6 Điện lực Nghệ An xác định nguyên nhân sơ bộ là do trong lúc thi công dựng cột, nhóm người trên đã vi phạm khoảng cách an toàn. Hiện nay hướng giải quyết tiếp theo được Điện lực Nghệ An đưa ra là phân tích vụ việc, tìm ra nguyên nhân, rút kinh nghiệm qua vụ tai nạn; đồng thời, thường xuyên tuyên truyền, khuyến cáo về công tác an toàn lưới điện trong nhân dân để mỗi người dân được biết và phòng ngừa có hiệu quả.

 

BT
Thăm dò khán giả