Chủ nhật, ngày 26/05/2019 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 7, 01/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tại khu đô thị An Hoạch

(ANTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây, Công an Thành phố Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng: Đỗ Văn Quyền và Nguyễn Văn Nam, là thủ phạm đã gây hàng loạt vụ trộm cắp tài sản tại khu đô thị mới An Hoạch. 

Theo kết quả điều tra ban đầu: Từ đầu tháng 10/2018 đến khi bị bắt, Đỗ Văn Quyền và Nguyễn Văn Nam đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp: tiền, vàng, điện thoại di động, xe máy...tại các hộ gia đình ở khu đô thị An Hoạch, thành phố Thanh Hóa.

Thủ đoạn của các đối tượng này là lợi dụng sơ hở của các hộ dân, tìm cách đột nhập vào nhà qua hệ thống tường rào, sau đó cạy cửa xe ôtô để trộm cắp tài sản để trong xe, hoặc dùng vam phá khóa xe máy để trộm cắp sau đó đưa đi địa phương khác tiêu thụ.

Điển hình, ngày 14/10 với thủ đoạn trên, Đỗ Văn Quyền và Nguyễn Văn Nam đã đột nhập vào số nhà 45 phố Cao Sơn, phường An Hoạch và cạy cốp xe ôtô lấy đi 50 triệu đồng tiền mặt và 440 USD. Mới đây nhất, chỉ trong 1 đêm 2 đối tượng đã đột nhập vào 2 gia đình khác ở khu An Hoạch trộm cắp 2 xe máy, 1 điện thoại di động.

Hiện, Công an Thành phố Thanh Hóa đã thu hồi được 2 chiếc xe máy và nhiều tài sản khác trả lại cho bị hại.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng