Thứ ba, ngày 17/07/2018 - 14:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:44, Chủ Nhật, 03/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giam đối tượng dùng dao giải quyết mâu thuẫn

(ANTV) - Dùng dao gây thương tích cho người khác, Nguyễn Thị Liễu, trú huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang vừa bị Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam.

Do có mâu thuẩn từ trước với chị Trần Thị Trọng, trú huyện Tân Hiệp, sáng ngày 01/5, thấy chị Trọng có mặt ở chợ Kinh 5, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, Liễu đã đến hỏi chuyện và xảy ra xô xát. Lúc này, chị Trọng báo tin cho người thân. Thấy người thân đã có mặt, Trọng quay lại gây sự và xông vào đánh Liễu, Trong lúc ẩu đả, Liễu lấy 1 con dao của người bán hàng gần đó đâm 2 nhát vào người làm Trọng bị thương nặng. Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật mà Liễu gây ra cho Trọng là 35%.

21 năm tù cho 3 đối tượng mang dao đi đòi nợ

Tại Đắk Lắk, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt 3 bị cáo Nguyễn Bá Trà, Tô Đức Kiểm và Nguyễn Xuân Thành, cùng ở huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk 21 năm tù giam về tội giết người và cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, để đòi nợ cho bạn Nguyễn Bá Trà đã rủ thêm Kiểm, Thành vài Nguyễn Bá Bình (hiện đang bỏ trốn) gặp anh Lê Văn Tài ở cùng địa phương đẻ đòi nợ giữa 2 bên xảy ra xô xát. Trà đã cầm dao đâm nhiều nhát trúng ngực và bụng anh Tài. Lúc này Kiểm, Bình và Thành cũng cầm dao đánh chém nhiều nhát vào người anh Tài gây thương tật là 64%. Tại Tòa cả 3 bị cáo đã khai nhân hành vi phạm tội của mình, Hội đỗng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Bá Trà 12 năm tù giam về tội giết người, Tô Đức Kiểm 5 năm tù giam, Nguyễn Xuân Thành 4 năm tù giam về tội cố ý gây thương tích. Đồng thời buộc 3 bị cáo phải bồi thường 98 triệu đồng cho nạn nhân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng