Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 11:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 5, 03/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giám đốc công ty Vinaca

(ANTV) - Liên quan đến vụ sản xuất sản phẩm chữa ung thư từ bột than tre, Công an thành phố Hải Phòng đã bắt giữ Nguyễn Xuân Thu (36 tuổi, trú tại Hà Nội) - là giám đốc Công ty TNHH Vinaca - để điều tra việc sản xuất, buôn hán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm.

 

Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty TNHH Vinaca, phát hiện 10 công nhân đang sản xuất, đóng gói các viên nang được làm với thành phần chính là bột than tre. Trong số này có sản phẩm Vinaca ung thư CO3.2 được giới thiệu là có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư.

Nghệ An: Bóc gỡ đường dây ghi lô, đề hơn 500 triệu đồng

 

Một đường dây ghi lô đề với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng vừa bị công an huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An triệt phá.

Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát Công an huyện Yên Thành đã bắt quả tang đối tượng Vương Văn Quế và đối tượng Hồ Đình Phượng đang có hành vi đánh bạc thông qua hình thức ghi lô, đề. Tang vật thu giữ tại chỗ 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật có liên quan. Tiếp tục mở rộng chuyên án, cơ quan điều tra bắt khẩn cấp thêm 7 đối tượng khác liên quan.

Đấu tranh với các đối tượng, cơ quan điều tra làm rõ, tổng số tiền nhóm đối tượng sử dụng vào mục đính đánh bạc là 512 triệu đồng. Hiện Công huyện Yên Thành đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng chuyên án.   

BT
Thăm dò khán giả