Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:15 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt gần 1kg thuốc phiện trên đường tiêu thụ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã bắt giữ đối tượng Phạm Quốc Hưng, trú tại thành phố Lào Cai về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 01h45', ngày 12/4 khi Hưng đang trên đường vận chuyển ma túy từ thành phố Lào Cai đến địa phận xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang thì bị tổ công tác phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh Tuyên Quang sự bắt giữ, thu tại chỗ gần 1kg thuốc phiện và 02 tép hêrôin có trọng lượng 0,14 gam.

Phạm Quốc Hưng là đối tượng nghiện ma túy và đã có 01 tiền án về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, gây hậu quả nghiêm trọng.

Hiện, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Cuộc sống người dân bị đảo lộn do mất nước

Theo phản ánh của người dân tại Tổ Đông Môn 3, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, từ ngày 11/4 đến nay, tình trạng thiếu nước kéo dài làm đảo lộn cuộc sống của người dân.

Cụ thể, 180 hộ dân tại Tổ Đông Môn 3, thị trấn Diên Khánh trong những ngày qua phải sống trong cảnh thiếu nước trầm trọng.

Từ ngày 11-14/4, nước chảy nhỏ giọt, nhưng đến ngày 15/4 thì mất nước hẳn. Tuy nhiên, theo nhiều hộ dân, ngành cấp thoát nước không hề có thông báo đến người dân lý do cúp nước và bao giờ có nước lại. Thiếu nước sinh hoạt khiến nhiều gia đình rơi vào tình trạng dở khóc dở cười giữa mùa nắng nóng. Nhiều người phải sang nhà hàng xóm có giếng khoan hoặc nhà người thân ở lân cận để xin nước nước về dùng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây