Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt gần 1kg thuốc phiện trên đường tiêu thụ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã bắt giữ đối tượng Phạm Quốc Hưng, trú tại thành phố Lào Cai về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 01h45', ngày 12/4 khi Hưng đang trên đường vận chuyển ma túy từ thành phố Lào Cai đến địa phận xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang thì bị tổ công tác phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh Tuyên Quang sự bắt giữ, thu tại chỗ gần 1kg thuốc phiện và 02 tép hêrôin có trọng lượng 0,14 gam.

Phạm Quốc Hưng là đối tượng nghiện ma túy và đã có 01 tiền án về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, gây hậu quả nghiêm trọng.

Hiện, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Cuộc sống người dân bị đảo lộn do mất nước

Theo phản ánh của người dân tại Tổ Đông Môn 3, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, từ ngày 11/4 đến nay, tình trạng thiếu nước kéo dài làm đảo lộn cuộc sống của người dân.

Cụ thể, 180 hộ dân tại Tổ Đông Môn 3, thị trấn Diên Khánh trong những ngày qua phải sống trong cảnh thiếu nước trầm trọng.

Từ ngày 11-14/4, nước chảy nhỏ giọt, nhưng đến ngày 15/4 thì mất nước hẳn. Tuy nhiên, theo nhiều hộ dân, ngành cấp thoát nước không hề có thông báo đến người dân lý do cúp nước và bao giờ có nước lại. Thiếu nước sinh hoạt khiến nhiều gia đình rơi vào tình trạng dở khóc dở cười giữa mùa nắng nóng. Nhiều người phải sang nhà hàng xóm có giếng khoan hoặc nhà người thân ở lân cận để xin nước nước về dùng.

 

BT
Thăm dò khán giả