Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt được nghi phạm chém bác ruột tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc cháu chém bác ruột tử vong khi đi tảo mộ tại Quảng Nam. Công an Quảng Nam vừa cho biết đã bắt được nghi phạm Nguyễn Hồng Quyết, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh sau hơn 24h gây án.

 

Sáng ngày 30/1, ông Nguyễn Hồng Sơn, bác ruột của Quyết cùng con rể là Huỳnh Ngọc Tưởng đi tảo mộ thì giữa Quyết và ông Sơn xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Tưởng chạy đến can ngăn thì cả 2 bị Quyết dùng chiếc cúp bằng sắt chém nhiều nhát khiến ông Sơn tử vong tại chỗ, người con rể bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Quyết bỏ trốn khỏi hiện trường. Được biết, đối tượng Quyết bị phát hiện, bắt giữ khi đang trốn cách biên giới Việt - Lào 40km.
     
Kiên Giang: Bị đánh tử vong vì ngồi nhậu cạnh bờ biển

 

Số vụ giết người, cố ý gây thương tích vì mâu thuẫn nhỏ, thậm chí là lý do hết sức nhỏ nhặt ngày càng gia tăng. Và vụ việc mới đây tại Kiên Giang là một ví dụ. Thấy nhóm thanh niên đang ngồi uống rượu cạnh bờ biển, một người đã đến kiếm chuyện rồi sau đó rủ đồng bọn đến đánh nhóm này làm một người tử vong.
 
Theo kết quả điều tra, tối 3/1/2018, anh Lý Quốc Cường, trú huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đang ngồi nhậu với 3 người bạn trên vỉa hè cạnh bờ biển thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc thì Phạm Đức Vinh, 17 tuổi đi đến kiếm chuyện, nên giữa Vinh và anh Cường xảy ra mâu thuẫn. Vinh đã tìm Lý Hòa Đạt, trú xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc và một số người khác quay lại đánh anh Cường. Do chạy không kịp, anh Cường bị Đạt dùng cây đánh vào đầu bất tỉnh và sau đó tử vong tại bệnh viện. Hiện, đối tượng Đạt đã bị Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam 4 tháng về hành vi giết người.

BT
Thăm dò khán giả