Thứ ba, ngày 09/03/2021 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Chủ Nhật, 05/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng vận chuyển hơn 23.000 viên ma túy

(ANTV) - Chiều ngày 2/7, tại bản Bó Nhàng 2, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Công an huyện Vân Hồ phối hợp với các lực lượng liên quan đã phá thành công chuyên án, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trung Đức, trú thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam có hành vi vận chuyển trái phép 23.690 viên ma túy tổng hợp.

 

Mở rộng điều tra, cùng ngày cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vân Hồ đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thế, trú thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Ngày 03/7, Công an huyện Vân Hồ đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hạng A Tếnh, trú huyện Mộc Châu và Thào A Sử, trú huyện Vân Hồ cùng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bắt tạm giam 2 đối tượng cướp tài sản

Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã bắt tạm giam Nguyễn Hữu Anh, sinh năm 1986 và Hồ Đức Sơn, sinh năm 1990, cùng trú tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

 

Ngày 19/04, Nguyễn Hữu Anh, Hồ Đức Sơn cùng một đối tượng khác đến nhà anh Nông Văn Duy, trú tại xã Quảng Sơn để đòi nợ. Nguyễn Hữu Anh đã đánh anh Duy, sau đó các đối tượng yêu cầu anh Duy ký giấy cầm cố xe máy của mình với giá 10 triệu đồng nhưng không đưa tiền cho anh Duy. Tiếp đó, 3 đối tượng lấy chiếc xe máy của anh Duy mang đi cầm lấy tiền chia nhau tiêu xài. Ngày hôm sau, Nguyễn Hữu Anh cùng một đối tượng khác tiếp tục đến nhà anh Duy và viết một giấy bán xe máy cày rồi yêu cầu anh Duy ký tên.

Nhận được tin báo, Công an xã Quảng Sơn nhanh chóng có mặt và yêu cầu những người có liên quan về trụ sở làm việc. Vụ việc đang được Công an huyện Đắk G’long tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý.

BT
Thăm dò khán giả