Thứ sáu, ngày 23/08/2019 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Chủ Nhật, 21/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng vận chuyển 17 bánh hêrôin

(ANTV) - Tại Sơn La, một chuyên án ma túy lớn vừa bị triệt phá. 17 bánh hêrôin thu được là vật chứng của vụ án.

Hồi 13 giờ chiều ngày 20/4, tại khu vực bản Ta Niết, xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Mộc Châu, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tổng cục Hải quan đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Giàng A Dủa trú tại xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cùng tang vật là 17 bánh hêrôin.

Bước đầu đối tượng Dủa khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính tại khu vực biên giới mang về để bán kiếm lời. Đối tượng Giàng A Dủa đã có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khen thưởng các đơn vị tham gia khám phá vụ án 1,1 tấn ma túy

Chiều 20/4 tại Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh năm 2018 và triển khai công tác năm 2019, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Thành Uỷ TP Hồ Chí Minh đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong vụ triệt phá đường dây vận chuyển, tiêu thụ ma túy xuyên quốc gia, thu giữ hơn 1,1 tấn ma túy.

Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận và đánh giá cao việc Công an TP. Hồ Chí Minh đã triệt phá thành công một băng nhóm vận chuyển tiêu thụ ma túy xuyên quốc gia với sự tham gia của nhiều đối tượng người nước ngoài và Việt Nam, thu giữ hơn 1,1 tấn ma túy. Đây là đường dây vận chuyển ma túy quy mô đặc biệt lớn, với thủ đoạn cất giấu ma túy rất tinh vi trong những chiếc loa thùng, bên trong các gói dạng trà.

Đồng chí biểu dương biểu dương những chiến công của lực lượng công an TP Hồ Chí Minh trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy. Đồng thời tặng khen thưởng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP Hồ Chí Minh trong chuyến án này. Đây là thành tích đặc biệt xuất sắc và liên tiếp của lực lượng Công an TP.Hồ Chí Minh bởi ngoài phá vụ vận chuyển hơn 1,1 tấn ma túy, trước đó, vào các ngày 20/3 và 27/3, Công an TP.Hồ Chí Minh đã bắt được 2 vụ vận chuyển ma túy có quy mô và tổ chức tương đối lớn, thu giữ gần 600 kg ma túy.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng