Thứ tư, ngày 23/09/2020 - 06:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 11/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng tuồn 12.000 viên ma túy vào Việt Nam

(ANTV) - Sáng 10/09, đoàn đặc nhiệm Phòng chống ma túy miền Bắc chủ trì, phối hợp với Bộ đội biên phòng 2 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và công an huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá thành công đường dây mua bán vận chuyển ma túy xuyên quốc gia từ Lào vào Việt Nam.

Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Khăm Xanh, sinh năm 1969 trú tại bản Phiềng Khùn, huyện Xầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn, Lào.

Tang vật thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp, 01 điện thoại di động và nhiều tang vật khác có liên quan. Hiện các lực lượng đang phối hợp đấu tranh và truy bắt các đối tượng có liên quan.

Xem tin:

 

Chiều 10/9, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án giết người và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm. Trong thời gian làm việc, Hội đồng xét xử đã cho các bị cáo nói lời sau cùng.

Được phép nói lời sau cùng, tất cả 29 bị cáo trong vụ án đều cho biết đã nhận thức rõ và thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, tỏ ra ăn năn hối cải, nói lời xin lỗi và mong muốn được gia đình 3 cán bộ Công an đã hy sinh tại Đồng Tâm tha thứ.

Nói lời sau cùng 2 bị cáo Lê Đình Công và Lê Đình Chức - 2 bị cáo bị luận tội tử hình theo bản luận tội của đại diện Viện kiểm sát đều hối hận trước những hành vi vi phạm mà 2 bị cáo đã gây ra. Bị cáo Lê Đình Công kính mong Hội đồng xét xử cho hưởng sự khoan hồng, mong được xem xét chuyển tội danh sang chống người thi hành công vụ.

Bên cạnh đó, các bị cáo cũng gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sỹ trại tạm giam đã quan tâm giúp đỡ đồng thời gửi lời cảm ơn đến luật sư bào chữa, các cơ quan tố tụng như cơ quan điều tra, Viện Kiểm sát nhân dân, Hội đồng xét xử đã làm việc công tâm, xét xử vụ án thể hiện tinh thần, chính sách nhân đạo và tính nhân văn của pháp luật Việt Nam. Các bị cáo mong muốn tiếp tục nhận được sự khoan hồng, giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về với gia đình, làm công dân tốt.

 

BT
Thăm dò khán giả