Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 12:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 7, 15/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm

(ANTV) - Khi đang lẩn trốn tại Bắc Ninh, đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Văn Dương, sinh năm 1986 trú tại xã Song Khê, thành phố Bắc Giang, đã bị Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ.

Nguyễn Văn Dương là đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự, thường sống lang bạt ở các tỉnh phía Bắc.

Từ năm 2014 trở lại đây, để có tiền ăn chơi, đối tượng đã bất chấp các thủ đoạn lừa đảo, bán, cầm cố xe mô tô, ô tô của người quen lấy số tiền lên tới 580 triệu đồng.

Sau khi bị cơ quan công an thành phố Bắc Giang ra quyết định truy nã, đối tượng Dương đã lẩn trốn liên tục tại nhiều tỉnh thành ở các tỉnh phía Bắc. Khi đang lẩn trốn tại Bắc Ninh đã bị công an bắt giữ.

An Giang: bắt giữ đối tượng manh động chống người thi hành công vụ

Với hành vi “chống người thi hành công vụ” đối tượng Trần Trung Độ sinh năm 1995, cư trú xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Long Xuyên, An Giang ra quyết định tạm giữ hình sự.

Ngày 13-10-2016, Đội đặc nhiệm Công an Thành phố Long Xuyên đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện Độ và Văng Hữu Trí cùng điều khiển hai xe mô tô lưu thông trên đường với tốc độ khá cao. Tổ công tác đã ra lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính, tuy nhiên hai đối tượng này đã tăng ga bỏ chạy.

Do không làm chủ được tốc độ, Độ đã đâm thẳng vào một cán bộ thuộc đội Cảnh sát giao thông Công an Tp. Long Xuyên đang làm nhiệm vụ gần đó làm đồng chí này bị thương nặng phải nhập viện. Riêng với đối tượng Trí, sau khi bỏ trốn, trưa ngày hôm nay 14/10, đã đến Cơ quan chức năng trình diện.

 

BT
Thăm dò khán giả