Thứ ba, ngày 04/08/2020 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 10/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt về hành vi lừa đảo tại nhiều tỉnh

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn đã bắt được đối tượng Hà Tấn Hữu 29 tuổi, trú tại xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn. Hữu là đối tượng bị truy nã đặc biệt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tháng 5/2018, Hữu đã sử dụng đăng ký xe giả để bán 1 chiếc xe ô tô với giá 555 triệu đồng cho ông Trịnh Công Sơn, 51 tuổi, trú tại tổ 4, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn.

Sau khi tra cứu đăng kiểm nhận thấy mình đã mua xe gian, bị Hữa lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ông Sơn đã trình báo cơ quan Công an. Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, tháng 11 năm 2018, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với đối tượng Hữu.

Sau khi bị bắt, đối tượng Hữu khai nhận thêm, đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn và Thái Nguyên.

Hiện nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn đang củng cố hồ sơ để xử lý trách nhiệm hình sự đối tượng Hữu.

Để vụ án nhanh chóng được kết luận, ai là bị hại của đối tượng Hà Tấn Hữu, đề nghị đến phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn trình báo hoặc trực tiếp liên hệ với Điều tra viên Đặng Thanh Hào số điện thoại 0912.360.207 để phối hợp giải quyết.

Đà Nẵng: Thu giữ 5000 quả bóng cười và 150 bình khí cười 

 Chiều 9/7, phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Thành phố Đà Nẵng cho biết đã phát hiện 1 đầu nậu chuyên kinh doanh bóng và khí cười N2O tại quận Liên Chiểu (Tp. Đà Nẵng).

Trước đó, khi đơn vị tiến hành kiểm tra hành chính 1 ngôi nhà trên đường Nguyễn Thái Bình, quận Liên Chiểu phát hiện nhiều nhân công đang vận chuyển 5000 quả bóng cười chưa qua sử dụng và 99 bình khí N2O.

Tại thời điểm kiểm tra, những người này không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như điều kiện kinh doanh. Mở rộng điều tra, cơ quan Công an kiểm tra kho hàng của nhà xe nhận vận chuyển số hàng này, tiếp tục phát hiện hơn 100 bình khí N2O khác vận chuyển từ Hà Nội vào.

Được biết, đây là địa điểm nhập và phân phối bóng và khí cười cho các quán bar, pub trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. N2O là mặt hàng không được phép mua bán, sử dụng cho người.

BT
Thăm dò khán giả