Thứ bảy, ngày 25/01/2020 - 17:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 3, 14/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng tàng trữ ma túy tại bến xe

(ANTV) - Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết, đã bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực bến xe thị trấn Tiền Hải vào rạng sáng ngày 11/5.       

Đối tượng là Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1965, trú tại thôn Kênh Xuyên, xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Khám xét trong người đối tượng, lực lượng công an thu giữ 32,4 gram hêrôin.

Thanh khai nhận, mua số ma túy trên với giá 28 triệu đồng từ tỉnh Lào Cai mang về Thái Bình để tiêu thụ. Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Tiền Hải đang tạm giữ đối tượng cùng tang vật vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tạm đình chỉ một tuần giáo viên phạt học sinh quỳ trước lớp

Liên quan đến vụ giáo viên phạt học sinh quỳ trước lớp, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã yêu cầu tạm đình chỉ việc giảng dạy và công tác chủ nhiệm của giáo viên này từ thứ hai, ngày 13/5, để làm tường trình và kiểm điểm về hành vi của mình.

Cụ thể, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín, Trường THCS Tô Hiệu xác minh, làm rõ hành vi sai phạm của giáo viên chủ nhiệm lớp 9B, trường THCS Tô Hiệu, trước khiếu nại của phụ huynh về việc cô giáo này xử phạt học sinh bằng cách bắt quỳ trước cửa lớp.

Trước mắt, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội yêu cầu tạm đình chỉ việc giảng dạy và công tác chủ nhiệm của giáo viên chủ nhiệm này từ thứ hai, ngày 13/5, để làm tường trình và kiểm điểm về hành vi của mình.

Trước đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín (Hà Nội) cũng cho biết, đơn vị này đã ra quyết định đình chỉ công tác của giáo viên này một tuần. Về hình thức xử lý kỷ luật, Phòng Giáo dục và đào tạo Thường Tín cho biết sẽ phối hợp với nhà trường và đơn vị chức năng để xem xét có hình thức xử lý đúng quy định.

 

Thăm dò khán giả