Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 07:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 3, 04/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng người Lào buôn bán 2 bánh heroin

(ANTV) - Đang vận chuyển 2 bánh heroin từ Lào qua đường mòn sang Việt Nam tiêu thụ, Giàng Nếnh, trú tỉnh Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, Lào đã bị lực lượng chức năng Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang. Hiện đối tượng đã bị khởi tố và tạm giam để tiếp tục điều tra.

Tối ngày 1/7, tại địa bàn xã Trung Lý, huyện Mường Lát, Công an huyện Mường Lát đã bắt quả tang Giàng Nếnh đang mua bán trái phép chất ma túy.

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 2 bánh heroin được đối tượng quấn chặt trong người.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận: Sau khi có khách đặt hàng, Giàng Nếnh đã về thị xã Sầm Nưa (Lào) mua 2 bánh heroin, sau đó đi xe máy từ Lào qua đường mòn sang Việt Nam để giao hàng thì bị bắt.

Hưng Yên: Triệt phá nhóm đánh bạc, thu trên 500 triệu

Tại Hưng Yên, một ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp vừa bị Công an huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào triệt phá tại nhà kho của Lê Xuân Mến, ở thôn Phong Cốc, xã Minh Đức.

Lực lượng công an đã thu tại chiếu bạc hơn 28 triệu đồng và một số dụng cụ để đánh bạc. Tiến hành kiểm tra trên người và trên xe ô tô các đối tượng, tổ công tác còn thu giữ thêm 490 triệu đồng. Được biết đây là ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp, chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự chú ý.

Trong số 21 đối tượng hiện đang bị tạm giữ có 2 đối tượng chuyên đứng ra cho vay tiền để đánh bạc. Đối tượng xóc cái là Tăng Văn Cường, trú thành phố Hải Dương. Trước khi đánh, mỗi đối tượng nộp cho chủ nhà 1 triệu đồng “tiền hồ”.

 

BT
Thăm dò khán giả