Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 02:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 5, 26/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng lừa đảo chạy việc

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra lệnh bắt, khám xét nơi ở của đối tượng Đinh Hữu Toàn (trú xã yên Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình) về hành lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lợi dụng việc thông báo thi tuyển công chức, Đinh Hữu Toàn đã đưa những thông tin mình có quan hệ và có thể xin được việc làm thuộc biên chế nhà nước nếu ai có nhu cầu. Sau khi nhận hồ sơ, Toàn yêu cầu đặt cọc số tiền chi phí ban đầu từ 60 đến trên 150 triệu đồng mỗi trường hợp. Theo khai nhận của Toàn thì trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay, Toàn đã nhận 5 bộ hồ sơ, với tổng số tiền đã nhận từ các bị hại nhờ chạy việc lên đến gần 600 triệu đồng.

Kỷ luật nhiều cán bộ liên quan tới sự cố Formosa

 

Sau quá trình phối hợp với Uỷ ban Kiểm tra Trung ương làm rõ các sai phạm, Bộ Tài nguyên – Môi trường đã thi hành kỷ luật nhiều cá nhân có liên quan tới sự cố môi trường biển miền Trung do Formosa gây ra.

Cụ thể, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài nguyên – Môi trường đã thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Môi trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thi hành kỷ luật hành chính bằng hình thức giáng chức, bố trí, điều động sang đơn vị khác làm việc đối với một Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường.

Đảng ủy và Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường theo thẩm quyền đã thi hành kỷ luật hai Trưởng phòng, một Phó Trưởng phòng thuộc Tổng cục Môi trường bằng hình thức khiển trách và cảnh cáo, đồng thời được bố trí, điều động sang đơn vị khác làm việc.

BT
Thăm dò khán giả