Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Chủ Nhật, 08/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng đang bán ma túy cho con nghiện

(ANTV) - Công an huyện Yên Bình,  tỉnh Yên Bái  đã bắt quả tang một vụ mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Ngọc Thắng khi đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện. Lực lượng Công an đã thu giữ tại chỗ 2 cục Heroin.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thắng khai nhận mua số ma túy trên với mục đích để bán cho người khac kiếm lời. Được biết đối tượng Thắng đã có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.


Ninh Thuận: Điều tra làm rõ 7 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

Chiều nay 7/11, Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận bước đầu điều tra làm rõ bắt giữ 6 trong nhóm 7 đối tượng chuyên trộm cắp xe gắn máy trên địa bàn huyện Thuận Nam và huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Đối tượng cầm đầu nhóm này là Hoàng Hồng Nhứt, trú tại khu phố 4, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước. Trong tháng 10/2015 các đói tượng đã thực hiện 19 vụ trộm cắp 21 chiếc xe máy. Các xe sau khi lấy được, các đối tượng cùng nhau thay đổi kiểu dáng và màu sắc xe rồi đem bán với giá từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng một chiếc để lấy tiền chia tiêu xài. Hiện Công an huyện Thuận Nam đã thu hồi 16 chiếc xe tang vật đồng thời khẩn trương lập  hồ sơ xử lý và tiếp tục truy tìm đối tượng còn lại.

 

BT
Thăm dò khán giả