Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 7, 15/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng 62 tuổi về hành vi dâm ô trẻ em

(ANTV) - Tại tỉnh Hậu Giang, ngày 14/4, Công an thị xã Long Mỹ, đã bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Trương Văn Nhứt (62 tuổi), trú ấp Long Thạnh 1, xã Long Phú, thị xã Long Mỹ để điều tra hành vi "Dâm ô với trẻ em".

Theo kết quả điều tra, vào chiều ngày 19 tháng 3 năm 2014, trên đường đi làm ruộng về, ông Nhất thấy 1 cháu gái (SN 2002) ở nhà một mình nên có hành vi sờ vào bộ phận nhạy cảm trên người cháu bé và nắm tay kéo cháu bé  vào buồng ngủ nhưng cháu bé may mắn vùng chạy thoát được.

Đến đầu tháng 11 năm 2016, Trương Văn Nhứt tiếp tục thực hiện hành vi tương tự với một cháu gái khác (SN 2005) trú cùng xã. Qua thông tin phản ánh của người dân, Công an thị xã Long Mỹ đã vào cuộc điều tra và bắt tạm giam Trương Văn Nhứt.

Đình chỉ hoạt động nhóm trẻ Hoa Ly vì có bảo mẫu bạo hành trẻ

Liên quan đến vụ việc bảo mẫu đánh vào mặt vào đầu 3 em học sinh trong giờ ăn tại nhóm trẻ Hoa Ly, ở phường Thắng Nhất, tp.Vũng Tàu, chính quyền địa phương cùng phòng giáo dục thành phố đã tiến hành kiểm tra và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng đối với chủ cơ sở, đồng thời đình chỉnh hoạt động của nhóm trẻ này.
 
Theo bà Giang Phương Thảo, Chủ tịch phường Thắng Nhất, nhóm trẻ Hoa Ly là nhóm trẻ tự phát, hoạt động từ tháng 9/2016 với quy mô vài cháu. Đến thời điểm xảy ra vụ việc có 35 trẻ thuộc 2 nhóm lớp gửi tại cơ sở này. Ngay khi nhận được thông tin, công an phường cũng đã lập biên bản chuyển về công an thành phố xử lý theo quy định của pháp luật. Ngay trong sáng nay 14/4, đoàn công tác gồm đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh, Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh đã đến làm việc với UBND phường và thăm gia đình cháu bị đánh trong clip.

Theo gia đình, Phía nhóm trẻ cùng các cô giáo đã đến xin lỗi, và gia đình. Hiện, cháu bé đã ổn định tinh thần, không còn sợ ăn, sợ đến trường như lúc trước.

BT
Thăm dò khán giả