Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 07:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:17, Chủ Nhật, 13/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt cô gái 16 tuổi vận chuyển 22kg ma túy đá

(ANTV) - Mới sinh năm 2003, nhưng Đỗ Thị Vân đã nghiện ma túy và vừa bị Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên bắt giữ khi đang vận chuyển 22kg ma túy dạng đá đi tiêu thụ.

 

Tổ công tác Công an huyện Kim Động phối hợp với Công an thị trấn Lương Bằng tuần tra trên địa bàn thôn Lương Hội, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động phát hiện Vân có nhiều biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra hành chính đối với Vân, tổ công tác thu giữ 01 túi nilon bên trong có chứa chất kết tinh màu trắng dạng cục và bột. Qua giám định, xác định là ma túy đá, có trọng lượng gần 22kg.

Hiện Công an huyện Kim Động đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng, đồng thời tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.

Hà Giang: Bắt đối tượng vận chuyển 40kg pháo nổ

 

Cận Tết Nguyên đán pháo nổ được các đối tượng tăng cường buôn bán, vận chuyển trái phép. Tại Hà Giang, vào chiều qua Lực lượng công an đã bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển 40kg pháo nổ đi tiêu thụ.     

Đối tượng vận chuyển kiêm chủ hàng là Lý Văn Hải (41 tuổi) trú tại Thị trấn Phó Bảng, huyện Đồng Văn. Số pháo trên được Hải mua từ bên kia biên giới về Việt Nam để tiêu thụ. 40kg pháo được ngụy trang trong 2 bao tải để qua mắt các lực lượng chức năng. Khám xét khẩn cấp trên người đối tượng, phát hiện 01 gói nhỏ có chứa chất bột màu trắng, nghi là Heroin. Công an thành phố Hà Giang đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, trích mẫu để trưng cầu giám định chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả