Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 07:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 3, 25/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt các đối tượng truy nã nguy hiểm

(ANTV) - Sau hơn hai năm bỏ trốn, đối tượng Trần Thanh Sơn trốn truy nã về hành vi cố ý gây thương tích vừa bị Công an thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang bắt giữ. 

Trước đó, sau khi uống rượu, Trần Thanh Sơn và Danh Văn Nhân mang theo hai dao thái lan để đánh nhau với một nhóm thanh niên, vì những người này vừa đánh em của Nhân nhập viện.
 
Hậu quả, Sơn đâm một người trong nhóm trọng thương, còn Sơn cũng bị chém gục tại chỗ nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời.
 
Cơ quan Công an đã khởi tố một số đối tượng tham gia đánh nhau, trong đó có Sơn về hành vi “Cố ý gây thương tích”, nhưng Sơn đã bỏ trốn sang tỉnh 
 
An Giang: Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm
 
Tại An Giang, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm vừa bắt và di lý đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, trú tại xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang từ tỉnh Lâm Đồng về tới địa phương. Tuấn là đối tượng trốn truy nã nguy hiểm về tội "Giao cấu với trẻ em".
 
Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 15 giờ ngày 01/7/2015, nạn nhân sinh năm 2001 đến nhà Nguyễn Văn Tuấn chơi. Tại đây, Tuấn đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân thì bị mẹ nạn nhân phát hiện. Mẹ nạn nhân sau đó đã đến cơ quan Công an trình báo.
 
Sau hơn 1 năm lẩn trốn ở nhiều địa phương và làm nhiều nghề khác nhau, đến ngày 22/7/2017, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Tuấn khi đang lẩn trốn tại xã Hiệp Thành, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả