Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 11:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:20, Thứ 6, 27/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt băng nhóm côn đồ chém người trong quán nhậu

(ANTV) - Chỉ mâu thuẫn nhỏ nhưng băng nhóm côn đồ gồm 9 đối tượng đã dùng hung khí tấn công một quán nhậu trên địa bàn TP Quảng Ngãi, đánh trọng thương một thanh niên phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện, gây bất bình trong dư luận nhân dân. Công an TP Quảng Ngãi đã điều tra, bắt 9 đối tượng này về hành vi cố ý gây thương tích, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Địa điểm xảy ra vụ chém người là quán nhậu Thanh Tâm ở xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi do bà Lê Thị Thi làm chủ và  cũng là hiện trường nơi 9 đối tượng là thanh, thiếu niên ở các xã Tịnh Long, Tịnh An, TP Quảng Ngãi dùng hung khí gây án, làm một người bị thương tích nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Đã gần một tuần qua, nhưng cho đến bây giờ bà chủ quán Lê Thị Thi vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ nhóm thanh niên tấn công một thanh niên tại quán.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, nhưng do không kiềm chế được cộng thêm trong người đã uống rượu, Nguyễn Văn Quí (20 tuổi) trú tại xã Tịnh Long, lôi kéo thêm 8 đồng bọn, dùng hung khí đập phá quán nhậu, đánh trọng thương anh Lý Đình Nghĩa – người ở địa phương. Công an Tp Quảng Ngãi bắt tạm giam 9 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích. Đa phần các đối tượng này đều đã bỏ học, ăn chơi lêu lỏng. 

Việc triệt xóa băng nhóm côn đồ lộng hành của lực lượng công an TP Quảng Ngãi đã góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn. Tuy nhiên,qua vụ việc trên cũng là lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh cần quan tâm giáo dục con em mình hơn nữa, không để các em sống lêu lỏng, rượu chè ,dễ sa ngã vào con đường phạm tội.

 

BT
Thăm dò khán giả