Thứ hai, ngày 21/09/2020 - 09:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Thứ 5, 16/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 6 đối tượng cá độ bóng đá hơn 10 tỷ đồng

(ANTV) - 6 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng vừa bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tạm giữ hình sự.

 

Các đối tượng là Lê Sỹ Thắng, Nguyễn Trung Thành, Võ Sỹ Quyết, Phạm Văn Tính, Lê Văn Linh và Nguyễn Văn Giang, cùng trú TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nhóm này do đối tượng Thắng cầm đầu. Trước đó, trưa ngày 13/5, tổ công tác của Đội 7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang Thắng và Thành đang giao nhận tiền cá độ bóng đá qua mạng Internet. Qua điều tra, đầu tháng 4/2019 Thắng có nhận 1 tài khoản tổng để cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, Thắng về chia tài khoản tổng này thành 6 tài khoản con rồi giao cho các con bạc còn lại để cùng tham gia cá độ bóng đá.

Tính từ ngày 1/4/2019 đến khi bị bắt, Lê Sỹ Thắng đã tham gia cá độ bóng đá với các đối tượng còn lại tổng số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng. Sau khi khám xét khẩn cấp nhà các đối tượng, bước đầu lực lượng Công an đã thu giữ gần 60 triệu đồng và 10 điện thoại di động là tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc. Hiện vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra mở rộng.

Thông báo tìm bị hại

 

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang điều tra vụ án “ Mua bán bộ phận cơ thể người " do Tôn Nữ Thị Huyền, sinh ngày 6/6/1975, trú tại 29/80 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cùng đồng phạm thực hiện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố trên cả nước theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự Số 11 ngày 25/1/2019 của Cơ quan CSĐT Bộ Công an.

Quá trình điều tra xác định Tôn Nữ Thị Huyền (tên thường gọi: Chị Hai) là đối tượng cầm đầu đường dây mua bán thận. Trong khoảng thời gian từ tháng 5/2017 đến 20/1/2019, Huyền đã cùng các đối tượng giúp sức là Huỳnh Linh Tâm, Nguyễn Minh Tâm, Hoàng Đức Tùng, Phạm Quang Cảnh, Đào Đức Hai Việt, Đào Quang Hưng, Vũ Trâm Anh Khôi lên mạng internet vào trang Facebook để tìm và chủ động liên hệ với các nạn nhân cần bán thận, sau đó đã tổ chức cho các nạn nhân khám tổng quát tại Việt Nam và sang Campuchia để mổ, cắt thận bán cho các đối tượng người nước ngoài.

Để phục vụ quá trình điều tra vụ án, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị: Trong thời gian từ tháng 5/2017 đến 20/1/2019, những ai là nạn nhân của đường dây mua bán thận do các đối tượng Tôn Nữ Thị Huyền (tên gọi khác: chị Hai), Huỳnh Linh Tâm (tên gọi khác: Tâm lớn), Nguyễn Minh Tâm (tên gọi khác:Tâm nhỏ), Đào Đức Hai Việt (tên gọi khác: Kiệt), Vũ Trâm Anh Khôi (tên gọi khác: Luân) và Đào Quang Hưng thực hiện, đề nghị đến Cơ quan CSĐT Bộ Công an.

(Địa chỉ: 258 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), gặp Điều tra viên Nguyễn Việt Dũng, Số điện thoại: 0365223333 để trình báo, làm việc.

BT
Thăm dò khán giả