Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Thứ 7, 20/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 54 nam, nữ tổ chức sinh nhật bằng ma túy

(ANTV) -Đột kích vào Tòa nhà Gia Linh Club, ở thị trấn huyện Nga Sơn, Thanh Hóa. Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang hàng chục nam nữ đang có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật gồm: ketamin, thuốc lắc, dao kiếm các loại, dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan. Trong số 54 người trên có 36 nam và 18 nữ đến từ nhiều tỉnh thành trong đó có nhiều đối tượng hình sự cộm cán.
 
Bước đầu, những người này khai nhận: Để mừng sinh nhật mình, Hồ Như Cường trú tỉnh Thanh Hóa đã mời bạn bè từ khắp nơi về Thanh Hóa để tham dự.
 
Sau khi ăn nhậu ở nhiều nơi, số người này tụ tập về cơ sở kinh doanh của Trịnh Văn Trung (là chủ cơ sở Tòa nhà Gia Linh Club chuyên kinh doanh nhà nghỉ, karaoke, massage) để hát hò, sử dụng ma túy. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Vĩnh Long vận động người dân đến giao nộp 2 quả đạn pháo
 

 

Tiếp tục thực hiện công tác vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, ngày 19/6, Công an xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long vận động người dân đến giao nộp hai quả đạn pháo trên địa bàn.
 
Hai quả đạn pháo trên do anh Đặng Văn Lưỡng, 37 tuổi, ngụ ấp Bình Hòa, xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long giao nộp. Theo anh Lưỡng cho biết, hơn một tháng trước, trong lúc anh đi cào hến dưới sông thì nhặt được hai vật thể trên, nghĩ đây là đạn nên đã đào hố sâu và chôn lấp 2 quả đạn này.
 
Qua công tác tuyên truyền vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ của lực lượng Công an, anh Lưỡng đã mang hai vật thể trên đến giao nộp cho cơ quan Công an.
 
Hiện, Công an xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình đã thu giữ hai vật thể trên, đồng thời phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã xử lý theo quy định.
Thăm dò khán giả