Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 20:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Thứ 7, 29/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 5 đối tượng cướp tài sản

(ANTV) - 5 đối tượng cùng trú tại huyện Hóc Môn, TP HCM vừa bị cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT ra quyết định khởi tố về hành vi Cướp tài sản.

Các đối tượng gồm: Lê Thanh Nhựt, Huỳnh Quốc Thiện, Nguyễn Thành Thông, Nguyễn Ngọc Phước và Trần Công Thắng. Vào đêm ngày 15/2, nhóm đối tượng này lưu thông trên 3 xe máy đi từ TP. HCM đến Vũng Tàu, khi đến địa bàn phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ thì phát hiện bà Vũ Thị Mận điều khiển xe máy chở rau lưu thông ngược chiều đường trên QL5.

Cả nhóm bàn nhau tấn công bà Mận để cướp tài sản. Sau khi ép xe làm bà Mận ngã xuống đường, nhóm đối tượng này dùng tay, chân đánh đập nạn nhân, đồng thời lục soát người nạn nhân để tìm tài sản để chiếm đoạt. Nạn nhân kêu cứu, lúc này Thắng phát hiện một số người dân ở phía bên kia đường nên ra hiệu cho đồng bọn lên xe bỏ chạy. Nhựt bị người dân truy đuổi bắt giữ, các đối tượng còn lại tẩu thoát.

Quá trình điều tra, Công an thị xã Phú Mỹ đã xác minh, làm rõ lai lịch của Thắng, Thông, Phước và Thiện. Được sự vận động của cơ quan Công an, 4 đối tượng này đã lần lượt ra đầu thú và khai nhận hành vi Cướp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả