Thứ ba, ngày 18/06/2019 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 4, 10/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 5 bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

(ANTV) - Sau khi chụp cộng hưởng từ xong cho bệnh nhân, 5 bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã không xuất hóa đơn, không nộp tiền lại cho bệnh viện mà chia nhau số tiền 6,8 triệu đồng và bị công an bắt quả tang. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ hình sự 5 bác sĩ, nhân viên trên để phục vụ công tác điều tra.

 

Thông tin trên đã được Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Nam xác nhận vào chiều ngày 09/4. Cụ thể là vào ngày 29/3, có 4 bệnh nhân đến Phòng khám của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam để khám chữa bệnh.

Tại đây, những bệnh nhân được gặp bác sĩ Trương Thị Phương Lan, Phó trưởng Khoa Khám bệnh để khám. Tiến hành thăm khám, bác sĩ Lan yêu cầu các bệnh nhân đi chụp cộng hưởng từ, thế nhưng phí chụp lại phải đưa trực tiếp cho bác sĩ và không có hóa đơn, chứng từ.

Ngoài bác sĩ Lan, ê-kíp này còn có 4 bác sĩ, nhân viên khác gồm: Bác sĩ Hoàng Xuân Nam, Phó trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh; kỹ thuật viên trưởng Tạ Minh Châu, Khoa Chẩn đoán hình ảnh; kỹ thuật viên Phạm Tuấn Anh và một nhân viên hợp đồng Khoa Chuẩn đoán hình ảnh.

Tổng số tiền mà 4 bệnh nhân trên phải chi là 6,8 triệu đồng. Khi nhóm bác sĩ, nhân viên trên đang thực hiện hành vi sai trái của mình đã bị Công an tỉnh Hà Nam bắt quả tang và ngay lập tức ra lệnh tạm giữ do hành vi lạm quyền trong thi hành công vụ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng