Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 19:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:47, Thứ 6, 17/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 4 cán bộ liên quan đến Đường "Nhuệ'

(ANTV) -Mở rộng điều tra vụ án Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ) và Nguyễn Thị Dương, ngày 16/4, Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tỉnh Thái Bình và 3 cán bộ để điều tra có dấu hiệu phạm tội liên quan đến Đường Nhuệ.

 

Những người đã bị bắt tạm giam gồm: Phạm Văn Hiệp, sinh năm 1984, trú tại tổ 36, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, là giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình thuộc Sở Tư pháp Thái Bình;
 
Vũ Gia Thành, sinh năm 1977, trú tại tổ 7, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, là đấu giá viên Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình thuộc Sở Tư pháp Thái Bình;
 
Trịnh Thị Minh Thúy, sinh năm 1970, trú tại tổ 5, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, là trưởng phòng của Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Thái Bình;
 
Hà Văn Dũng, sinh năm 1984, trú tại tổ 9, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, là nhân viên Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Thái Bình.
 
Các quyết định, lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình phê chuẩn.
 
Đắk Lắk: Gần 50 người tụ tập chơi game giữa mùa dịch Covid-19
 

 

Tại tỉnh Đắk Lắk, Công an phường Tân Lập phối hợp với đoàn liên ngành của UBND TP Buôn Ma Thuột vừa kiểm tra và bắt quả tang một cơ sở kinh doanh Internet đang mở cửa cho gần 50 thanh, thiếu niên đến đây tụ tập chơi game.   
 
Đến nay, theo phân loại của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Đắk Lắk là tỉnh có nguy cơ thấp về sự lây lan của dịch Covid-19. Tuy nhiên, vẫn phải thực hiện nghiêm chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Thế nhưng, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong cơ sở Internet 2T có 46 thanh, thiếu niên đang chơi game, khoảng cách giữa người với người chưa đủ 2m.
 
Chủ cơ sở cũng chưa xuất trình được các giấy tờ pháp lý có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, chưa chấp hành lệnh mở cửa kinh doanh theo quy định.

 

Thăm dò khán giả