Thứ tư, ngày 19/12/2018 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 6, 09/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 tên cướp chuyên nhằm vào các cặp tình nhân

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Hồng Sơn, trú tại xã Tân Dương, huyện Lai Vung và Lê Văn Hiếu, trú tại xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc về hành vi cướp giật tài sản.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ ngày 30/01 đến ngày 2/02/2018, hai đối tượng trên đã gây ra 3 vụ cướp giật trên địa bàn thành phố Sa Đéc, thủ đoạn của 2 đối tượng là điều khiển xe mô tô tìm các đôi nam nữ đang tâm sự ở những nơi vắng người rồi xin đểu và khống chế nạn nhân để cướp điện thoại di động, nữ trang và ví tiền.

Đắk Lắk: đối tượng lừa đảo gần 5 tỷ đồng lãnh án 16 năm tù giam

 

Chiều nay 8/2, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt 16 năm tù giam đối với bị cáo H' Lĩnh Byă, trú  ở Buôn Ky, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, H' Lĩnh Byă và ông Nguyễn Văn Sính, Lê Đình Trực và bà Nguyễn Thị Tho quen biết với nhau. Trong quá trình quen biết H’ Lĩnh biết được ông Sính, ông Trực và bà Tho thường xuyên cho người có nhu cầu mượn tiền để đáo hạn ngân hàng. Do vậy, H' Lĩnh đã nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản. H’Lĩnh Buôn Yă đã dùng thủ đoạn gian dối là đưa ra thông tin bản thân có quen biết nhiều người đồng bào dân tộc có nhu cầu vay vốn để đáo hạn Ngân hàng. Đồng thời H’ Lĩnh nhờ 22 người đồng bào cầm theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu đóng giả là người cần có nhu cầu vay vốn đáo hạn ngân hàng cùng với H’ Lĩnh đến gặp các ông Trực, Sính và bà Tho để ký giấy vay tiền. Do đó nên cả 3 người trên tin tưởng đưa cho H’ Lĩnh tổng số tiền 4,9 tỷ đồng. Sau khi lấy tiền thì H' Lĩnh Byă không làm thủ tục đáo hạn ngân hàng cho hộ dân nào mà chiếm đoạt và sử dụng vào mục đích cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng