Thứ tư, ngày 17/10/2018 - 12:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 7, 28/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 sà lan khai thác cát trái phép trên sông Tiền

(ANTV) -  Từ tin báo của người dân, Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt quả tang 2 sà lan sắt có tải trọng trên 100 tấn đang khai thác cát sông trái phép trên tuyến sông Tiền, thuộc thủy phận ấp Phú Thạnh 4, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ.

Hai sà lan bị bắt giữ mang số hiệu Bến Tre 7673 và Bến Tre 7671 do Nguyễn Thành Thưởng và Nguyễn Văn Tiến Lên, cùng trú tại tỉnh Bến Tre điều khiển. Tại thời điểm kiểm tra, mỗi sà lan đã hút được trên 35 m3 cát.

Hiện, lực lượng Cảnh sát đường thủy – Công an tỉnh Vĩnh Long đã lập biên bản, tạm giữ 2 phương tiện khai thác cát trái phép trên và tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng cướp giật tài sản

Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội vừa ra lệnh bắt khẩn cấp nhóm đối tượng cướp giật tài sản manh động.

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Văn Đại, trú tại Ninh Bình và Nguyễn Minh Giáp, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội về hành vi cướp giật tài sản, hai đối tượng này đều đã có tiền án tiền sự. Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận, do không có tiền tiêu xài nên đã lên kế hoạch đi cướp giật tài sản.

Giáp và Đại thường lợi dụng lúc 4-5h sáng là thời điểm vắng người qua lại như đường Phạm Văn Đồng nơi hay có những phụ nữ đứng một mình bắt xe để cướp giật tài sản.

Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 9, hai đối tượng này đã gây ra 6 vụ cướp giật tài sản với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Hiện CAQ Bắc Từ Liêm đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố các đối tượng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng