Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 6, 20/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 nhóm cưỡng đoạt tài sản ven biển Tây, tỉnh Cà Mau

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau, các đơn vị nghiệp vụ cùng Công an huyện Trần Văn Thời, Công an huyện U Minh vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 02 nhóm đối tượng có liên quan đến hành vi cưỡng đoạt tài sản của người dân khai thác sò huyết trên tuyến ven biển Tây thuộc địa bàn tỉnh Cà Mau.

 

Ngày 19/4, Công an huyện Trần văn Thời thực hiện lệnh bắt giữ đối với Trương Bé Nhật và tiến hành khám xét nơi ở của Nhật. Kết quả khám xét đã thu giữ 02 ống tuýp, 02 đoạn gỗ, 01 dao tự chế cùng một số tang vật khác có liên quan. Cũng trong ngày 19/4, Công an huyện Trần Văn Thời đã mời 14 đối tượng có liên quan đến hành vi cưỡng đoạt tài sản về cơ quan công an để điều tra.

Cùng thời điểm trên, một Tổ công tác khác đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 02 anh em Nguyễn Giang Lâu SN 1989 và Nguyễn Hoàng Nam, SN 1990, cùng ngụ xã Khánh Hội, huyện U Minh.

Khám xét nơi ở của 2 đối tượng, cơ quan công an thu giữ một số tang vật như dao tự chế, mã tấu, súng tự chế cùng một số tang vật khác có liên quan. Ngoài ra có 08 đối tượng có liên quan đã được mời về cơ quan công an để làm việc. Hiện vụ việc trên đang được các lực lượng tiếp tục tiến hành điều tra mở rộng.

 

B.T
Thăm dò khán giả