Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 23:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:19, Chủ Nhật, 17/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 đối tượng vận chuyển 23 bánh heroin

(ANTV) - Vận chuyển 23 bánh heroin qua địa bàn huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai, đối tượng Giàng A Páo, và Vàng A Phía, cùng trú tỉnh Điện Biên vừa bị công an tỉnh Lào Cai bắt giữ.

 

Tại cơ quan CSĐT, Vàng A Phía khai nhận số ma túy trên là của một người họ hàng từ Miama đã chuyển về cất giấu tại huyện Mường Khương từ nhiều tháng trước nhưng chưa tiêu thụ được.

Người họ hàng đã liên lạc và thuê Vàng A Phía và Giàng A Páo sang Lào Cai lấy hàng.

Sáng sớm ngày 16/6, Giàng A Páo đến khu vực cầu Bản Phiệt để nhận 23 bánh hê rô in rồi quay trở lại nhà nghỉ thì bị bắt giữ.

Phát hiện các trường hợp vi phạm bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam 

Giải bóng đá FIFA World Cup 2018 đã chính thức diễn ra đến hôm nay là ngày thi đấu thứ 3. Mặc dù đã có các công tác tuyên truyền, nhắc nhở, thế nhưng trên mạng internet vẫn xảy ra tình trạng nhiều trang web và mạng xã hội vi phạm bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Theo báo cáo thu được của Đài truyền hình Việt Nam VTV, đã phát hiện 700 vi phạm về sở hữu bản quyền World Cup 2018, trong số đó mới chỉ xử lý bằng cách chặn và báo cáo được gần 50% số vi phạm.

Những hành động này vô tình hay cố ý đều đã đẩy người hâm mộ bóng đá thực thụ tới mối lo ngại FIFA sẽ ngừng cung cấp sóng các trận bóng diễn ra tại Nga.

B.T
Thăm dò khán giả