Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 13:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 5, 24/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 120 bánh hêrôin tại cửa khẩu Cầu Treo

(ANTV) - Tại khu vực cửa khẩu Cầu Treo, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Anh, trú huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang vận chuyển trái phép 120 bánh hêrôin. 

Khám xét, lực lượng chức năng phát hiện có 34 bánh hêrôin được cất giấu trong ốp đỡ ba đờ xốc phía sau xe, 31 bánh hêrôin cất giấu trong ống xả gia cố thêm ở dưới gầm xe, 55 bánh hêrôin được cất giấu dưới gầm dưới ghế phụ.

Qua test thử nhanh, lực lượng chức năng phát hiện toàn bộ số tang vật là hêrôin. Đối tượng Nguyễn Văn Anh khai nhận, đã được đối tượng Nguyễn Quốc Trung, trú tại xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh thuê lái từ Viêng Chăn – Lào về Việt Nam.

Ngay trong chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ Nguyễn Quốc Trung và 2 đối tượng trong đường dây này là Nguyễn Duy Quế và Lê Thanh Tập, trú tỉnh Nghệ An.

In bao lì xì hình tiền Việt Nam có thể bị phạt tới 80 triệu đồng

In bao lì xì hình tiền Việt Nam có thể bị phạt tới 80 triệu đồng. Đây là hành vi vi phạm phát luật vì đã in ấn, sao chép tiền Việt Nam mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Ngân hàng nhà nước đều là trái pháp luật và có thể bị phạt nặng.

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện một số đối tượng rao bán bao lì xì có sử dụng hình ảnh đồng tiền Việt Nam các loại mệnh giá. Để tránh tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật, người dân cần lưu ý không mua bán bao lì xì, móc khóa có in hình tiền Việt Nam.

 

Thăm dò khán giả