Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:11, Thứ 7, 05/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 02 nữ đối tượng tàng trữ ma túy

(ANTV) - Tại khu vực xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mai Sơn đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt là Sồng Thị Vũ, sinh năm 1988 và Ly Thị Sề, sinh năm 1958, cả 2 cùng trú tại xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Tang vật thu giữ gồm 2 bánh heroin với trọng lượng 939 gam cùng một số vật chứng liên quan khác.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

Tuyên án các bị cáo trong vụ xét xử ngân hàng Đại Tín

Chiều ngày 4-5, sau 3 ngày xét xử vụ án “vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Đại Tín HĐXX đã tuyên án. Theo đó, HĐXX đã tuyên phạt Hoàng Văn Toàn (nguyên Chủ tịch HĐQT) mức án 7 năm tù, Trần Sơn Nam (nguyên Tổng giám đốc, phó chủ tịch HĐQT) 6 năm tù.

Để xảy ra hậu quả thiệt hại cho ngân hàng Đại Tín nêu trên, theo VKS, trách nhiệm chính thuộc về bị cáo Hoàng Văn Toàn và Trần Sơn Nam, các bị cáo còn lại là đồng phạm với vai trò, trách nhiệm như nhau.

Tuy nhiên, HĐXX cũng xét, hậu quả vụ án đã được bị án Phạm Công Danh chịu trách nhiệm, các bị cáo lần đầu phạm tội, có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên HĐXX đã tuyên mức án như trên./.

 

BT
Thăm dò khán giả