Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 11:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:05, Chủ Nhật, 27/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo vệ an toàn tuyệt đối Lễ hội Thành Tuyên

(ANTV) - Nhằm đảm bảo ANTT trong Lễ hội Thành Tuyên, Tết trung thu 2015 và một số hoạt động lớn của tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang đã triển khai kế hoạch bảo vệ an toàn tuyệt đối về ANTT.

 
Với chủ đề "Tết trung thu nhớ Bác", nhiều tổ dân phố tổ chức các đoàn rước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, mô hình các linh vật trong 12 con giáp và biểu tượng khác của Tuyên Quang, tạo không khí vui tết trung thu với nét đặc sắc riêng. thu hút được rất đông người và thành phần tham gia.
 
Nhằm đảm bảo cho nhân dân vui Lễ hội Thành Tuyên và Tết trung thu an toàn và hạnh phúc, các đơn vị Công an tỉnh, Công an Thành phố Tuyên Quang tập trung lực lượng phối hợp với các cấp, các ngành, đoàn thể, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nắm vững tình hình, quản lý tốt địa bàn, chủ động triển khai và áp dụng hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ, quản lý tốt địa bàn được phân công. 
 
Trong những ngày diễn ra "Lễ hội Thành Tuyên" Công an tỉnh huy động trên 500 cán bộ chiến sỹ tăng cường cho Công an thành phố. 
 
Lực lượng Công an được chia thành các tổ công tác trực tại các đầu mối giao thông các địa bàn trọng điểm phân luồng giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa hành vi cướp giật, trộm cắp tài sản.
BT
Thăm dò khán giả