Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 15:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 4, 22/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo tin giả bị bắt cóc để lừa tiền bố

(ANTV) - Để có tiền trả nợ cờ bạc, Nguyễn Đức Thắng báo gia đình bị bắt cóc để lừa cha lấy tiền trả nợ. Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long vừa tiến hành điều tra làm rõ vụ trình báo trên là vụ bắt cóc giả.

Vào trưa ngày 20/8, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tiếp nhận tin báo của ông Nguyễn Văn Tuấn về việc con của ông là Nguyễn Đức Thắng, 22 tuổi, trú tỉnh Vĩnh Long bị bắt cóc, đòi tiền chuộc 90 triệu đồng. Lực lượng Công an đã nhanh chóng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và xác định việc Thắng bị bắt cóc là giả.

Tại cơ quan Công an, Thắng khai nhận do thua cờ bạc dẫn đến thiếu nợ nhiều người nên đã dựng lên việc bị bắt cóc để ông Tuấn trả số tiền mà Thắng đã vay mượn. Ngoài ra, Thắng còn khai nhận, cũng với thủ đoạn như trên, Thắng đã nhiều lần lừa gạt ông Tuấn lấy đi số tiền gần 1 tỷ đồng.

 

Cà Mau: Triệt xóa tụ điểm lắc bầu cua ăn tiền

Công an tỉnh Cà Mau vừa triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức lắc bầu của ăn tiền tại nhà của Phạm Chí Đạt trú ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình

Vào khoảng 14h ngày 21/8, lực lượng công an đã bất ngờ kiểm tra nhà của Phạm Chí Đạt và phát hiện 10 đối tượng có liên quan đến hành vi đánh bạc ăn tiền bằng hình thức lắc bầu cua. Các đối tượng không chỉ có người địa phương mà còn từ các khu vực lân cận, địa bàn giáp ranh đến tham gia. Kiểm tra tại chiếu bạc thu giữ khoảng 20 triệu đồng, nhiều bộ bầu cua cùng các tang vật khác có liên quan.

Tiếp tục kiểm tra trong phòng ngủ của vợ chồng Phạm Chí Đạt, lực lượng công an phát hiện nhiều tờ giấy có ghi nhiều con số nghi là số lô, số đề.

Hiện các đối tượng và tang vật đã được chuyển về cơ quan để tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả