Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 17:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 4, 03/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm cho nhân dân Thủ đô đón Tết an toàn

(ANTV) - Kế hoạch triển khai đảm bảo an ninh, an toàn trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân đã được lực lượng Công an toàn TP Hà Nội triển khai quyết liệt, đồng bộ. 

Cho đến thời điểm này, các địa bàn trọng điểm của Thủ đô Hà Nội đã được kiểm soát, tình hình ANTT được giữ vững ổn định. Tất cả đã sẵn sàng cho nhân dân vui đón Tết trong bình yên và an toàn.

Tại Trung tâm Cảnh sát 113 những ngày giáp Tết Nguyên đán, thời điểm này, nguồn tin báo về tình hình ANTT đã giảm, thay vào đó là tăng thông tin báo về tai nạn giao thông, sự cố trên các tuyến đường do áo lực giao thông cuối năm tăng cao.

Ngoài ra, trong đợt cao điểm tết Nguyên đán Bính Thân, lực lượng Cảnh sát 113 Thành phố đã bố trí 3 Tổ công tác, tổ chức tuần tra kiểm soát 24/24h để xử lý tất cả những vấn đề phức tạp phát sinh trên địa bàn Thành phố.

Ngay khi vừa hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối ĐH Đảng toàn quốc lần thứ 12. Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội đã triển khai kế hoạch đảm bảo Tết nguyên đán Bính Thân.

Tại các địa điểm sẽ diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa và đặc biệt là tại 6 trận địa bắn pháo hoa tầm cao của Thủ đô... lực lượng Cảnh sát cơ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức khảo sát địa bàn, bố trí lực lượng ứng trực đảm bảo cho các sự kiện diễn ra an toàn tuyệt đối.

Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán Bính Thân, Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động khủng bố, phá hoại, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, kiên quyết triệt phá các đối tượng, ổ nhóm cướp giật, băng nhóm tội phạm “xã hội đen”.

Bố trí đủ lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát các khu vực bến tàu, bến xe, các địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự.

Song song với các giải pháp đồng bộ và hiệu quả đang được lực lượng Công an TP Hà Nội triển khai thì rất cần mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành pháp luật để có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc.

BT
Thăm dò khán giả