Thứ tư, ngày 17/07/2019 - 08:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 4, 13/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng trộm xe máy liên tỉnh nhằm vào người đi chơi Tết

(ANTV) - Một băng nhóm trộm hơn 15 xe mô tô, xe máy liên tỉnh vừa bị Công an huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi triệt phá. Phần lớn nạn nhân của những vụ trộm này là người đi chơi Tết. 

 

Trong dịp trước, trong Tết trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định xảy ra hàng loạt vụ trộm mô tô, xe máy với thủ đoạn tinh ranh. Trước tình hình trên, Công an huyện Đức Phổ khẩn trương điều tra. Công an huyện Đức Phổ phối hợp Công an Bình Định rà soát đối tượng, sau đó lập chuyên án đấu tranh và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ làm rõ nhóm đối tượng trộm cắp.

Lần lượt các đối tượng Trần Quang Trung và Nguyễn Đức Tùng, đều 19 tuổi, trú xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định bị bắt. Cả hai thực hiện trên 15 vụ mô tô, xe máy trên địa bàn Quảng Ngãi và Bình Định. Sau khi thực hiện Tùng và Trung tháo bỏ biển số rồi đăng tin trên mạng facebook rao bán và móc nối với các đối tượng ở địa phương để chuyển xe máy đi tiêu thụ. 

Hiện Công an huyện Mộ Đức đã thu được toàn bộ mô tô, xe máy do Tùng và Trung trộm và trả lại cho người bị hại. Với chiến công đầu năm mới của Công an huyện Đức Phổ đã được người dân biểu dương, khen ngợi.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng