Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 16:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:35, Thứ 7, 29/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng trộm táo tợn đất Quảng Ngãi sa lưới

(ANTV) - Với thủ đoạn dùng kiềm cộng lực cắt tất cả các ổ khóa từ lớn đến nhỏ, nhóm đối tượng ở phường Trương Quang Trọng đã thực hiện 25 vụ đột nhập táo tợn, trộm cắp nhiều tài sản có giá trị hàng trăm triệu đồng. Với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Quảng Ngãi vừa triệt phá băng trộn manh động này.

Trong khoảng thời gian tháng 1 và tháng 2/2017, nhiều người dân đến Công an Tp Quảng Ngãi trình báo về sự việc bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản. Trước tình hình trên, lãnh đạo Công an thành phố Quảng Ngãi đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra.

Qua công tác nghiệp vụ, chiều ngày 27/4, các trinh sát Công an Tp Quảng Ngãi đã làm rõ nhóm thủ phạm trong các vụ trộm này, gồm 6 đối tượng. Đáng nói, nhóm trộm này có cả đối tượng chuyên nghiệp và học sinh. Trong đó, 3 đối tượng chính, gồm: Nguyễn Quốc Dũng, còn gọi là Dũng Sự (sinh năm 1989), Nguyễn Tường Vương (sinh năm 1996) và Cù Văn Trung (sinh năm 1995) đều trú tại phường Trương Quang Trọng, Tp Quảng Ngãi.

Các đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân để lẻn vào trộm cắp

Theo hồ sơ, từ tháng 1 đến thời điểm bị bắt, nhóm đối tượng này đã thực hiện 25 vụ cắt khóa đột nhập nhà dân, phòng trọ và cửa hàng tạm hóa trộm xe máy và các loại tài sản có giá trị khác. Chúng hoạt động trên các địa bàn phường Trương Quang Trọng, Lê Hồng Phong, Nghĩa Chánh, Chánh Lộ, Tp Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa. Để thực hiện trót lọt các vụ trộm nhóm này đã mua các loại kiềm cộng lực loại lớn, để phá tất cả các loại khóa.

Thượng úy Phan Thanh Vỹ, Phó Đội trưởng Đội CSHS Công an thành phố Quảng Ngãi cho biết: "Qua 2 ngày theo dõi chúng tôi đã bắt các đối tượng và thu giữ một số tang vật."

Sau khi triệt phá băng trộm, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Quảng Ngãi đã thu giữ nhiều tài sản có giá trị để trả lại cho nạn nhân. Với tinh thần quyết tâm trấn áp tội phạm của Công an TP Quảng Ngãi đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt là dịp lễ 30/4 và 1/5 này.

 

BT
Thăm dò khán giả