Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:41, Thứ 5, 05/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng cướp đồng tính chuyên gây mê nạn nhân trong nhà nghỉ

(ANTV) - Một băng cướp đồng tính gây ra gần 10 vụ cướp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và các tỉnh ĐBSCL bằng thủ đoạn gây mê nạn nhân trong nhà nghỉ vừa bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành tạm giữ hình sự.

Băng nhóm này gồm: Nguyễn Phước Tuy, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, Nguyễn Ngọc Sơn, ngụ xã tam Hiệp, huyện Châu Thành và một nghi phạm tên Vinh (đang bị Công an huyện Cái Bè bắt giữ). Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Tuy thường xuyên cùng Sơn và Vinh lên mạng xã hội làm quen với một số thanh niên đồng tính.

Sau đó, bọn chúng sẽ rủ bạn tình về nhà nghỉ và chuẩn bị sẵn đồ uống có trộn thuốc mê cho nạn nhân uống để ra tay cướp tài sản.

Trong tháng 7 và 8/2017, Tuy cùng với Vinh lập kế hoạch gây mê cướp 24 triệu đồng và một điện thoại di động của một nạn nhân tại huyện Châu Thành; cướp  xe Air Blade, 28 triệu đồng tiền mặt, 3 điện thoại di động, hơn 10 lượng vàng của 2 bạn tình ở thị xã Kiến Tường và huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra, truy xét. 

 Đắc Lắc: Xác định thông tin tử tù bịa chuyện nhằm hoãn thi hành án

Liên quan đến việc hoãn thi hành án đối với tử tù Vy Bế Ngoạt, 40 tuổi, trú tại xã Ea Hiao, huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk vì tử tù này khai nhận mình là nhân chứng trong một vụ án giết người khác, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Lắc vừa kết thúc điều tra vụ việc này và kết luận, tử tù đã bịa chuyện nhằm hoãn thi hành án.

Như chúng tôi đã đưa tin, Hội đồng thi hành án đã có quyết định tạm hoãn thi hành án tử hình đối với tử tù Vy Bế Ngoạt vì tử tù này khai mình là nhân chứng trong một vụ án giết người khác xảy ra vào năm 2009 tại địa bàn huyện Krông Pắk. Qua xác minh, cơ quan điều tra đã làm rõ và tử tù này đã thừa nhận mình bịa chuyện để nhằm hoãn việc thi hành án.

Trước đó, vào ngày 11/6/2014, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án tử hình đối với Vy Bế Ngoạt về hành vi sát hại 2 cháu nhỏ vào ngày 21/10/2013 tại xã Ea Hiao, huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk.

BT
Thăm dò khán giả