Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:40, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạc Liêu: Tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ bầu cử

(ANTV) - Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, cùng với các ngành chức năng, lực lượng Công an Bạc Liêu đã triển khai các mặt công tác nghiệp vụ quyết tâm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại thành phố Bạc Liêu, trong cuộc bầu cử lần này thành phố có 75 khu vực bầu cử. Vì vậy, để đảm bảo tình hình ANTT và an toàn cho cuộc bầu cử, công an thành phố Bạc Liêu đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi diễn ra bầu cử.

Sau 15 ngày ra quân, Công an thành phố tập trung công tác tuyên truyền, tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực. Xác lập chuyên an đấu tranh làm rõ các vụ trộm cắp xe trên địa bàn, đã bắt để điều tra làm rõ 15 đối tượng liên quan; xác minh truy bắt 01 vụ cướp tài sản liên quan đến 5 đối tượng, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 100%; bắt, xử lý 8 đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Phối hợp giữa lực lượng công an các địa bàn giáp ranh tuần tra, kiểm tra, chủ động phát hiện, xử lý, các vụ việc phức tạp ngay tại cơ sở, kiên quyết không để phát sinh thành điểm nóng.

Từ nay đến hết ngày diễn ra bầu cử, Công an thành phố Bạc Liêu tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên các lĩnh vực với quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn cho sự kiện trọng đại của đất nước./.

BT
Thăm dò khán giả