Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Thứ 7, 29/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắc Giang: Khởi tố nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng, về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Các đối tượng gồm Ngô Văn Mạnh (SN 1993), Ngô Văn Hùng (SN 1995) là em trai của Mạnh, Nguyễn Thị Trang (SN 1998) đều trú tại huyện Lạng Giang và Nguyễn Thị Hồng Nhung (1996) trú tại phường Thọ Xương, TP Bắc Giang.

Tại cơ quan Công an, qua đấu tranh các đối tượng  khai nhận đã thực hiện 14 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện như Lạng Giang, Lục Nam, Yên Dũng, Việt Yên, TP Bắc Giang tỉnh Bắc Giang và địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an đã thu đồi đượng 8 chiếc xe mô tô, 5 biển số xe mô tô, 1 bộ dụng cụ vam phá khóa của các đối tượng chuyên sử dụng để trộm cắp.s

Kon Tum: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên tỉnh

Với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đối tượng Nguyễn Trường Giang (Sn: 1980; trú tại Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã bị  Công an Tp. Kon Tum bắt giữ .

Liên tiếp nhận được đơn trình báo của người dân ở các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Bình Định và Quảng Ngãi về việc đã bị đối tượng Nguyễn Trường Giang lợi dụng sự quen biết mượn xe sau đó chiếm đoạt.

Qua công tác xác minh, nắm tình hình của đối tượng, đến ngày 28/10/2016 Công an Tp. Kon Tum đã bắt được Giang khi vừa về thăm nhà tại Phường Thống Nhất, tp Kon Tum.

Tại cơ quan điều tra, Giang đã thừa nhận hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình. Tính tới thời điểm bị bắt, Giang đã thực hiện trót lọt 10 vụ lừa đảo, trong đó có 3 vụ thực hiện trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Được biết, Giang là đối tượng đã có 2 tiền án. Hiện Công an thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra thu hồi xe bị lừa đảo trả lại cho người bị hại.   

BT
Thăm dò khán giả