Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 12:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 6, 12/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bà trùm điều hành đường dây ma túy liên tỉnh

(ANTV) - Liên quan đến tội phạm ma túy, Công an quận Long Biên cho biết đã phát hiện, triệt phá đường dây vận chuyển và cung cấp ma túy đá cho một số tỉnh miền Bắc. Thu giữ gần 2kg ma túy đá và hơn 15.000 viên ma túy hồng phiến có tổng khối lượng hơn 1 kg. Đáng chú ý, có một số đối tượng đều đã có tiền án liên quan đến buôn bán, tàng trữ ma túy.

 

Theo tài  liệu điều tra, vào khoảng 20h45 ngày 27/5, kiểm tra phương tiện taxi mang biển kiểm soát 30A – 63524 do Trần Anh Tuấn trú tại Bồ Đề, Long Biên điều khiển trên cầu Thanh Trì, thuộc phương Cự Khối, quận Long Biên, lực lượng chức năng phát hiện bên trong bao tải dứa có chứa gần 2kg ma túy tổng hợp dạng đá, và hơn 1kg ma túy hồng phiến.

Tại cơ quan công an, đối tượng Tuấn khai nhận số ma túy trên đều là của Bùi Hồng Điệp mới giao dịch từ Sơn La vừa về Hà Nội chuẩn bị mang đi tiêu thụ.

Tiếp tục mở rộng điều tra, cơ công công an xác định đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy trái phép là Lê Thị Hằng trú tại Long Biên, TP Hà Nội. Kiểm tra tại nơi cư trú của đối tượng Hằng, cơ quan công an tiếp tục phát hiện một số lượng ma túy đã được chia vào các túi ny lông nhỏ để bán cho các đối tượng khác.

Đối tượng Hằng khai nhận: qua quen biết một số đối tượng ngoài xã hội đã móc nối để Hằng lấy ma túy từ Mộc Châu, Sơn La về đến Hà Nội.

Đáng chú ý, trong mỗi lần giao dịch Hằng đều không trực tiếp đi giao dịch mà chuyển tiền cho đối tượng Bùi Hồng Điệp giao dịch và nhận hàng. Cơ quan công an cũng cho biết, tính riêng từ đầu năm đến giờ Hằng đã không ít lần lấy ma túy rồi phân phối ra một số tỉnh lân cận.

Theo cơ quan công an, đây là chuyên án đã được xác định từ lâu, bởi các đối tượng đều đã có tiền án liên quan đến các tội danh về ma túy và thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả